Trang chủ Thông tin hữu ích Tận hưởng dòng nước tinh khiết trong lành từ công nghệ lọc RO

Tận hưởng dòng nước tinh khiết trong lành từ công nghệ lọc RO

Nước sạch – một chủ đề thường trực của mọi gia đình trong cuộc sống hàng ngày. Các gia đình luôn “đau đầu” tìm kiếm giải pháp tốt nhất để có nguồn nước sạch, và RO đang được xem như là giải pháp hoàn hảo nhất.

Về công nghệ RO, chắc hẳn mọi người sẽ có rất nhiều câu hỏi về màng lọc ROcông nghệ RO,… và những đặc điểm, tính năng khác.

Trong bài viết này, hãy cùng Fmax’s water tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ lọc đặc biệt này nhé.

Công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược hay thường gọi là công nghệ lọc nước RO tên đầy đủ là Technology Reverse Osmosis Membrane đó là một phương pháp lọc nước mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng một loại màng lọc siêu mỏng, có cấu tạo đặc biệt trên thân màng gồm các lỗ lọc siêu nhỏ (chỉ bằng một phần nghìn sợi tóc) mà chúng ta phải dùng đến kính hiển vi mới có thể quan sát được.

Việc sử dụng máy lọc nước có màng lọc thẩm thấu ngược RO sẽ giúp bạn có được nguồn nước có độ tinh khiết cao. Hiện nay các thương hiệu nước đóng chai nổi tiếng như Aquafina, lavie, danisa…Và Fmax’s Water cũng không ngoại lệ. Đều sử dụng công nghệ lọc RO để cho ra  uống tinh khiết mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng.

Bài viết liên quan