Về Chúng tôi

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và dịch vụ Fmax xin được gửi đến Quý khách lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và dịch vụ Fmax hình thành từ cơ sở sản xuất và kinh doanh nước uống đóng chai Khánh Vy được thành lập vào năm 2008 – tại địa chỉ 333 Trần Cao Vân, Thành phố Đà Nẵng. Nhận thức rõ vai trò của nước đối với con người trong việc phòng và điều trị bệnh, với mong muốn mang nước sạch đến từng nhà – từng người, phục vụ rộng rãi đến cộng đồng, cơ sở sản xuất Khánh Vy đã mạnh dạn mở rộng mô hình sản xuất  kinh doanh và thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ FMAX để cho ra đời sản phẩm nước uống tinh khiết thương hiệu FMAX’S WATER.

Fmax’s water không chỉ là nước sạch mà còn là nước cho sức khỏe. Sản phẩm được khai thác từ nguồn nước thủy cục đảm bảo độ tinh khiết nhờ xử lý qua hệ thống tinh lọc RO, thanh trùng bằng Ozone và tia cực tím UV. Hệ thống khép kín và hiện đại của Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT và QCVV 8-3:2012/BYT của Bộ y tế Việt Nam. Tất cả góp phần tạo nên sản phẩm nước tinh khiết đóng chai chất lượng cao đáp ứng đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình và cộng đồng đúng theo phương châm của Fmax “ Cho bạn – Cho tôi – Cho chúng ta”.

Với 3 dung tích 350ml, 500ml 20L Fmax’s water mang đến nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng khi sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

FMAX’S WATER hy vọng mang đến cho Quý khách hàng nguồn nước uống tinh khiết, giúp Quý khách “Sống khỏe mi ngày”.

Ngoài ra, công ty luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động của doanh nghiệp. Từ năm 2019 , Fmax’s Water không ngừng cải tiến bao bì, giảm thiểu trọng lượng chai nhựa xuống mức thấp nhất. Đồng thời, thu gom và tái sự dụng nguyên liệu, hạn chế tối đa việc tác động đến môi trường trong quá trình vận chuyển là những tiêu chí công ty đang hướng tới.